Chọn trang

Tải APK trực tiếp từ Google Play? Quá đơn giản!

Đã bao giờ các bạn sử dụng Android gặp tình trạng không thể cài ứng dụng từ Play Store vào máy của mình do vấn đề “thiết bị không tương thích” hoặc “quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này”? hay chỉ đơn giản là bạn muốn tải trực tiếp? và ở đây bạn sẽ tìm được cách hóa giả vấn đề này. chúng ta sẽ tải tệp APK (tệp cài đặt của hệ điều hành Android).
đầu tiên chúng ta cần tìm ứng dụng chúng ta cần trên Google play: https://play.google.com và tìm kiếm ứng dụng cần tải ở đây ví dụ là ứng dụng Facebook Home (không hỗ trợ ở Việt Nam) và ta có được đường dẫn như sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.home.

tiếp theo chúng ta vào trang http://apps.evozi.com/apk-downloader/ và paste đường link vào đó (cũng có thể chỉ cần paste: com.facebook.home)

Evozi cho phép tải trực tiếp tệp APK của Android từ Google Play

Evozi cho phép tải trực tiếp tệp APK của Android từ Google Play

tiếp theo chọn nút “Generate download link”

tải trực tiếp tệp APK của Android từ Google Play giờ đây trở lên quá dễ dàng

tải trực tiếp tệp APK của Android từ Google Play giờ đây trở lên quá dễ dàng

sau khi link đã được Generate chúng ta chỉ việc nhấp vào nút “Click here to download com.facebook.home now”. sau khi tải được tệp APK về việc còn lại chỉ là copy vào điện thoại để cài đặt (nhớ là đã phải mở chọn cho việc cài đặt nguồn không xác định nhé)

Lưu ý:
Lập trình viên hạn chế việc tải về của bạn là do nhiều vấn đề khác nhau và có lý của họ, ví dụ như app đó không chạy tốt trên máy của bạn, hoặc không hỗ trợ thu thập dữ liệu cho quốc gia bạn đang ở. Chính vì thế mà file APK có thể sẽ không hoạt động tốt hoàn toàn.
Trang web Evozi chỉ có thể áp dụng cho các ứng dụng miễn phí, thế nên bạn đừng nghĩ đến việc tải lậu các phần mềm bản quyền cho Android.
nên dùng trình duyệt Chrome để tải. nếu bạn muốn có thể tải Plugin cho Google Chrome

Cài thêm tiện ích mở rộng Evozi cho Google Chrome, Cốc Cốc... đại lại các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium

Cài thêm tiện ích mở rộng Evozi cho Google Chrome, Cốc Cốc… đại lại các trình duyệt sử dụng mã nguồn Chromium

Tải APK trực tiếp từ Google Play

Facebook Comments