Chọn trang

Hãy tưởng tượng cuộc đời bạn là một cỗ xe

Nếu bạn cứ cố tình thắng phanh và đợi phải có ai đó húc vào phía sau bạn mới chịu nhả phanh ra và tiến theo quán tính của cú hích ấy thì bạn đi được bao xa?

Hãy tự nhấn ga nào! Không có một sức mạnh nào mạnh bằng sức mạnh nội tại của bạn được.

Theo một lẽ tự nhiên để an toàn thì phanh của bạn nó thường xuyên được nhấn. Câu hỏi đặt ra là “để làm gì vậy?” Xin thưa là để bảo vệ chúng ta khỏi nhiều nguy hiểm (Thường thì những mối nguy này do chúng ta tưởng tượng ra mà thôi)

Nhưng cuộc sống này là một sự công bằng AN TOÀN chỉ là sự TỒN TẠI không hơn, không kém

Vậy thực sự thì bạn đang sống hay đang tồn tại?
Có 3 kiểu người trong cuộc sống với 3 cách chơi khách nhau

  1. Xem người khác chơi
  2. Chơi để không bị thua
  3. Chơi để thắng

Chơi để thắng

VỚI KIỂU NGƯỜI SỐ 1
Hờ hững với tất cả mọi thứ: “KHÔNG THÍCH, KHÔNG YÊU, KHÔNG CẦN bất” kỳ thứ gì. Làm gì cũng chần chừ, thích phán xét. Do dự và đầy nghi ngờ. Tỷ phú của LÝ DO “BÁN THAN CHUYÊN NGHIỆP” (Không biết có sinh ra trên đất mỏ không)
VỚI KIỂU NGƯỜI SỐ 2
“Thấy người ta ăn khoai thì cũng vác mai đi đào” hay a dua THEO PHONG TRÀO
Học theo phong trào
Làm theo phong trào
Chơi theo phong trào
Yêu theo phong trào
Lập gia đình theo phong trào
… Tóm lại là phụ thuộc vào người khác. Chẳng mấy khi quyết định làm gì. Thích ổn định, nhiều lý do và BÁN “QUÝT” CHUYÊN NGHIỆP (Quit: Bỏ cuộc) << ĐÂY LÀ MẪU NẠN NHÂN.
Câu mở đầu điển hình: Tại vì, nhưng mà, bởi, nhưng, giá… Mẫu người này họ phải CHỊU ĐỰNG MỖI NGÀY QUA ĐI
VỚI KIỂU NGƯỜI SỐ 3
Ra quyết định rất nhanh, thất bại là mẹ thành công, nói thì nghe có vẻ SÁO RỖNG họ luôn tìm tòi giải pháp.
Với họ “PHƯƠNG ÁN A KHÔNG ĐƯỢC THÌ CÒN PHƯƠNG ÁN B, NẾU NHƯ B CŨNG THẤT BẠI THÌ CÒN 22 CHỮ CÁI NỮA CƠ MÀ?”
Kiểu người thứ 3 họ dám thất bại, đối với họ “Mỗi một lần thất bại giống như 1 viên gạch xây lên đỉnh thành công về sau” họ luôn tư duy tích cực. Thường xuyên giúp đỡ người khác. Họ luôn nhìn thấy ánh sáng trong bóng tối, nhìn thấy CƠ hội trong NGUY nan, lúc nào nhìn họ cũng tràn trề năng lượng. Với họ NỤ CƯỜI thường trực trên môi, Họ luôn là người TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG trong mọi tình huống.
“Suy cho cùng thì cũng nhờ ngược gió mà cánh diều mới lên” với họ mỗi một nguy hiểm giống như một trận gió lớn họ luôn tận dụng nó và BIẾN NGUY HIỂM THÀNH CƠ HỘI. Trong từ điển của mẫu người số 3 này họ không chứa 2 chữ CỐ GẮNG, bởi khi còn cố gắng được nghĩa là bạn đã không hành động hết 100% sức mạnh của mình rồi
TIN BUỒN LÀ mẫu người số 3 là mẫu người chỉ chiếm khoảng 5% dân số thế giới
TIN VUI LÀ: Bạn cũng có thể luyện tập để bứt phá như mẫu người số 3 vậy
Bạn thân mến 2 ngày cuối tuần này 1 trong những con người thuộc mẫu người số 3 là anh tôi, thầy tôi, Sư phụ tôi Nguyễn Vĩnh Cường sẽ tổ chức 1 chương trình mang tên Speed Up Your Business gần như cuối cùng của năm 2016 cũng như năm Bính Thìn. Tôi không biết nói gì nhiều về khóa học này nhưng tôi gọi nó là LÒ LUYỆN THÉP Thép trong tinh thần, thép trong ý chí, thép trong nghị lực!
Tôi biết bạn đang nhận thấy rằng mình đang rất bận, Bận chuẩn bị cuối năm, bận nghỉ cuối tuần, bận, bận, bận… BẠN ĐÃ BẬN BAO NHIÊU NĂM RỒI? BẠN ĐỊNH BẬN ĐẾN BAO GIỜ NỮA?
Mỗi một phút giây bạn cảm thấy không thoải mái, cảm thấy không dễ chịu chính là lúc bạn đang có cơ hội để vươn lên, ĐẰNG NÀO CHẲNG CHẾT? Vậy tại sao không lựa chọn một cuộc sống mà bạn mong muốn? Mỗi một khi ra những quyết định khó khăn tiếng nói nhỏ sẽ giữ chân chúng ta lại, Tôi rất hay nhắc mình bằng một câu nói của cựu Vô Địch Olympic Muhammad Ali: “Tôi rất ghét mỗi phút luyện tập, nhưng tôi nói với mình rằng: CHỊU ĐAU ĐỚN LÚC NÀY VÀ SỐNG NỐT PHẦN ĐỜI CÒN LẠI VỚI TƯ CÁCH MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH”
Có phải bạn đang nghĩ rằng để đến khi nào đó PHÙ HỢP hơn? Vâng bạn định đến khi nào là phù hợp?
Hãy tận dụng ngay cơ hội này: Giá của khóa học tương tự nếu bạn học ở nước ngoài thì chỉ tiền máy bay và phiên dịch thôi đã tốn cả $1000 cộng thêm $4000 tiền học phí
Quà tặng: Tôi rất vui mừng nếu bạn gia nhập và QUYẾT ĐỊNH trở thành nhóm NGƯỜI THÉP với tôi chính vì thế tôi sẽ tặng bạn 1 quyển sách có tên DÁM THẤT BẠI Hãy hoàn thành việc đăng ký tôi sẽ tặng quyển sách ấy tận tay bạn
Ngay bây giờ nhân dịp khóa cuối cùng của năm giá của nó là $498 Nhưng vì muốn giúp bạn BÙNG NỔ trong dịp tết Âm lịch này nên giá của nó không thể nào thấp hơn $180 HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY!
NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ! Bạn đã bao lần từ chối cơ hội của chính mình rồi??? HÃY TỰ CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI bạn của tôi nhé!
Hãy bấm vào hashtag #SpeedUpVietnam để xem họ đã nói gì!
BẤM NGAY vào link sau đây để bạn SỐNG NỐT PHẦN ĐỜI CÒN LẠI VỚI TƯ CÁCH MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH

Facebook Comments