Chọn trang

TÔI BIẾT RỒI và HÌNH NHÂN THẾ MẠNG

Tôi biết rồi như hình nhân thế mạng nó chỉ nên đốt bỏ đi

Tôi biết rồi như hình nhân thế mạng nó chỉ nên đốt bỏ đi

Trong hành trình làm #HealthCoach Thọ gặp rất nhiều những khách hàng ở tâm thế “TÔI BIẾT RỒI” họ vào lớp 5 NGÀY KỲ DIỆU với mục đích XEM CÓ GÌ MỚI KHÔNG, họ là những người tài ba trong vai NHÀ PHÊ BÌNH và họ vẫn mang trong mình rất nhiều vấn đề về sức khỏe

Thứ “Tôi biết rồi” ấy khá giống thứ những nhà phê bình nói, thứ họ đang nói đến ấy có nhiều người có RA KẾT QUẢ, họ thay đổi cả về sức khỏe, vóc dáng… Và thứ “Tôi biết rồi” ấy thì không hoạt động!

Nói như này cho dễ hình dung cũng có 2 hình người giống nhau nhưng chưa chắc đã hoạt động:
– 1 người năng động khác với 1 người ù lì
– 1 người ù lì khác cái xác chết
– 1 cái xác chết khác với một con búp-bê Silicon
– 1 con búp bê silicon khác với 1 cái hình nộm…

Mặc dù nhìn nó na ná nhau nhưng “năng lực” không thể giống nhau!

Hãy tưởng tượng nếu bạn lấy nhầm một cô vợ giống như con búp bê Silicon thì nó còn biết kêu, biết làm vài việc khác còn 1 cái hình nộm thì việc tốt nhất chúng ta nên làm là mang ra ngoài sân đốt vào mất ngày rằm, mồng 1 cho đỡ chiếm diện tích, gọn nhà sạch cửa đỡ vướng víu chân tay.

Thứ kiến thức mà ta BIẾT RỒI ấy liệu nó có giống cái hình nộm kia?

Nó ở đó để cản trở chúng ta biết đến với thứ kiến thức chính thống mà có thể áp dụng vào đời sống, KIẾN THỨC mà có thể mang lại GIÁ TRỊ cho sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của NHÂN LOẠI được gọi là TRI THỨC, TRÍ TUỆ của nhân loại!

Câu hỏi đặt ra là: Liệu thứ chúng ta biết ấy là TRI THỨC hay chỉ là THÔNG TIN? Mà đã là thông tin thì cần phải TƯỜNG MINH đầy đủ bởi “Một nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì, nhưng một nửa sự thật không còn là sự thật nữa.”

Phần chia sẻ này Thọ ngộ ra mặc dù cũng nghe về sự phá hủy của câu nói TÔI BIẾT RỒI, chia sẻ lên đây chỉ với mong muốn là NHẮC MÌNH và cũng hy vọng rằng ai đó không bị rơi vào tình trạng BIẾT RỒI như mình!

~From #HealthCoachVuNgocTho ws Love & Care!

#vungoctho
#5ngaykydieu

Facebook Comments