Vũ Ngọc Thọ
Chia sẻ vì những điều vui vẻ

Tag Archives for " thành công "

Lifecycle Marketing

Lifecycle Marketing, Vòng đời Marketing là gì?

Lifecycle Marketing, Vòng đời Marketing là gì?

Vòng đời Marketing là một chu trình Marketing ba pha dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp bạn biến đổi các hoạt động bán hàng và tiếp thị của mình.

Lifecycle Marketing bao gồm các chiến lược và chiến thuật cơ bản được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau thành một quy trình thống nhất, và quy trình Lifecycle Marketing được vận hành một cách hoàn toàn tự động.

Thực hiện các bước Lifecycle Marketing thông qua công nghệ tự động hóa giúp cho việc chi phí giảm thiểu đi rất nhiều, và trở lên dễ dàng khi sử dụng sẽ giúp bạn có được vị trí tốt nhất để thu hút, bán và làm cho khách hàng phát cuồng lên.

Lifecycle Marketing

Lifecycle Marketing

3 giai đoạn của Lifecycle Marketing

Mô hình Lifecycle Marketing cung cấp chu trình đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách hàng, tăng doanh thu và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nó bao gồm ba Phase: Thu hút, Bán, và Wow.

3 giai đoạn của giai đoạn thu hút

Thu hút là pha đầu tiên của mô hình Lifecycle Marketing. Mục đích của giai đoạn này là thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mà bạn muốn họ mua sản phẩm, hoặc dịch vụ của bạn. Các giai đoạn bao gồm Mục tiêu, Thu hút Sở thích và Thu thập danh sách khách hàng tiềm năng.

Infusionsoft Lifecycle Marketing pha Hútt

Infusionsoft Lifecycle Marketing pha Hútt

 • Mục tiêu – Để nổi bật trong thế giới ồn ào này là rất quan trọng, cho sự thành công cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Cách tốt nhất để nhận ra là bắt đầu sự tập trung vào thị trường ngách. Xác định mục tiêu lý tưởng của bạn bằng cách nghiên cứu nhân khẩu học, thái độ, hành vi, động cơ và những nơi yêu thích, cả trực tuyến và trong tâm trí khách hàng.
 • Thu hút sự quan tâm – Thu hút khách truy cập vào trang web của bạn với nội dung lôi cuốn, hữu ích như sách điện tử, bảng thống kê, báo cáo nghiên cứu, webbinar, social media (mạng xã hội như facebook, twitter, Zalo…)  và bài viết trên blog.
 • Thu thập danh sách khách hàng tiềm năng – Sử dụng biểu mẫu web (webform) bao gồm phiếu mua hàng đặc biệt, tư vấn miễn phí hoặc nội dung cao cấp, hữu ích khiến cho khách truy cập không cưỡng được việc đăng ký vào danh sách email của bạn.

3 giai đoạn của pha bán

Bán là pha thứ hai trong mô hình Lifecycle Marketing. Là một chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn phải có một chiến lược phù hợp để làm cho sản phẩm, hoặc dịch vụ của bạn trở nên rõ ràng, nổi bật khi họ sẵn sàng mua. Các giai đoạn bao gồm Đào tạo, Ưu đãi và Chốt.

Infusionsoft Lifecycle Marketing pha Bán

Infusionsoft Lifecycle Marketing pha Bán

 • Đào tạo – Tạo một chiến dịch nhất quán thông tin hữu ích với các thông, điệp chăm sóc được cá nhân hóa và hoàn toàn tự động.
 • Ưu đãi – Để xác định thời điểm cung cấp ưu đãi bạn phải hiểu quy trình và hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu. Cách tốt nhất để thực hiện việc này là quan sát các hành động của khách hàng trong quá khứ và tạo bản đồ quy trình mua hàng.
 • Chốt – Chốt bán hàng không chỉ là trao đổi tiền hoặc tài liệu đã ký. Trong một cuộc trò chuyện trực tiếp, việc chốt liên quan đến giao tiếp rõ ràng, sự hiện diện tốt đẹp và tài liệu bằng văn bản.

3 giai đoạn của pha wow

Wow là pha thứ ba trong mô hình Lifecycle Marketing. Bắt đầu với chiến lược Wow bao gồm ba giai đoạn chính: Cung cấp và wow, Giới thiệu thêmgiới thiệu khách hàng mới.

Infusionsoft Lifecycle Marketing pha WOW!

Infusionsoft Lifecycle Marketing pha WOW!

 • Cung cấp và wow – Thực hiện cam kết của bạn về thời gian chuyển hàng, sau đó cung cấp thêm giá trị (tặng quà) mà gây bất ngờ và làm cho khách hàng vượt quá mong đợi phải thốt lên sửng sốt WOW!!!.
 • Giới thiệu thêm – Phát triển chiến lược, chiến thuật dài hạn, sản phẩm và dịch vụ để giúp tạo ra doanh số bán hàng bổ sung và thu nhập định kỳ theo thời gian.
 • Giới thiệu khách hàng mới – Khuyến khích giới thiệu bằng các ưu đãi và tạo ra các động cơ  khiến cho khách hàng và đối tác giới thiệu thêm cho người mới về dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Dường như quá rõ ràng và dễ dàng, phải không? Trên thực tế, trên bề nổi không có “bí mật” trong Lifecycle Marketing. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã biết về và thực hành các chiến thuật này trong một số hình thức hàng ngàn năm.

Giá trị thực của Lifecycle Marketing bắt nguồn từ việc tích hợp các pha riêng lẻ vào một hệ thống duy nhất – tận dụng sự liên kết lẫn nhau và sự phụ thuộc lẫn nhau của các pha. Tục ngữ có câu: Tổng Thể không phải chỉ là Tổng số của những phần tử hợp thành lên nó. 

Bạn là một lifecycle marketer?Bạn có kế hoạch bán hàng và tiếp thị của bạn là một quy trình duy nhất, hay chỉ là một mớ của các hoạt động?

Facebook Comments

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỌI ĐIỀU TRONG CUỘC SỐNG

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỌI ĐIỀU TRONG CUỘC SỐNG

 • Bước 1: Mong muốn
 • Bước 2: Yêu cầu
 • Bước 3: Tin tưởng
 • Bước 4: Đón nhận
4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỌI ĐIỀU TRONG CUỘC SỐNG

Hãy làm theo 4 bước đơn giản này

Rất nhiều người trong chúng ta không đạt được những gì mình mong muốn đơn giản là vì đến chính bản thân họ cũng không biết họ mong muốn điều gì

Họ cũng không dám tự tin yêu cầu những người khác hoặc những nguồn lực đưa đến cho họ những điều họ mong muốn

Giả sử như có biết chính xác là mình mong muốn điều gì thì họ cũng không dám yêu cầu và tin tưởng rằng mình sẽ đạt được điều đó chính vì vậy họ đã không hành động khi họ không tin tưởng và đương nhiên kết quả chỉ đến với những người hành động

Chưa hết có rất nhiều người họ làm được hai bước một và bước hai nhưng họ vẫn không có được thứ họ muốn đơn giản là vì họ đã không biết đón nhận. Chính xác là họ đã không dám đón nhận bởi vì họ cảm thấy mình không xứng đáng với điều đó

Trước đây tôi cũng là người như thế khi biết được điều nàythì tôi đã học cách để đạt được chính xác theo 4 bước trên. Mong muốn yêu cầu tin tưởng và đón nhận

Cảm ơn chị Dương Diễm Hằng Đã tặng em hai quyển sách tuyệt vời này, chúc chị kinh doanh thành công với những quyển sách về sức khỏe cảm ơn chị rất nhiều ạ

Hãy luôn luôn khẳng định với bản thân: “Tôi cho đi học phóng, Tôi đón nhận tuyệt vời”

Bạn của tôi hãy luôn dám tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Chúc bạn luôn đạt được những điều mình mong muốn

I love you, pặc pặc

P/S: Đừng quên
? Like để ghi lại “Dấu chân tròn trên cát”
? Tag bạn bè vào bởi “Chắc ai đó sẽ cần”
? Share để khỏi bị “Lạc trôi”
? Comment để “Chúng ta đang thuộc về nhau”

Facebook Comments

8 bí mật để thành công của Richard St. John – TEDTalks

Trong hành trình của cuộc sống chúng ta luôn tìm kiếm một thứ có tên là Thành công, vậy để đạt được thành công chúng ta cần làm những gì? hãy xem hết video dưới đây của Richard St. John diễn thuyết trong TEDTalks nhé. Ông ấy bỏ ra 7 năm để tổng hợp lại những điều này!

Tại sao mọi người có thể thành công? Có phải vì họ thông minh? Hay chỉ vì họ may mắn? Cả hai đều không phải. Nhà phân tích Richar St. John đã cô đọng lại những bí quyết thật sự dẫn đến thành công từ những cuộc phỏng vấn kéo dài hàng năm trời, trong một bài thuyết trình khó quên kéo dài 3 phút.

Đây là một thuyết trình dài đến 2 tiếng cho các học sinh cấp 3, được rút xuống thành 3 phút. Và tất cả bắt đầu vào một ngày, tôi đang ở trên một chuyến bay đến TED, 7 năm trước. Lúc đó, ngồi cạnh tôi là một học sinh cấp 3, một thiếu nữ, một cô bé xuất thân từ một gia đình rất nghèo. Và cô bé muốn làm được điều gì đó trong cuộc đời của mình, cô đã hỏi tôi một câu hỏi nhỏ đơn giản “Điều gì dẫn đến thành công?

Và tôi đã cảm thấy rất tệ, vì tôi đã không thể cho cô bé một câu trả lời thỏa đáng. Nên khi tôi rời khỏi máy bay và đến TED. Tôi nghĩ,ừ nhỉ, mình đang ở giữa một căn phòng đầy những người thành công! Vậy tại sao mình không hỏi điều gì đã giúp họ thành công, và truyền đạt lại cho các bạn trẻ?

Vì vậy chúng ta có mặt ở đây, sau 7 năm với 500 cuộc phỏng vấn, tôi sẽ kể với các bạn điều gì thực sự dẫn tới thành công cách mà những nhà diễn thuyết ở TED đã luôn bám lấy

 • Đầu tiên đó là Đam mê. Freeman Thomas nói rằng, “Tôi bị dẫn dắt bởi niềm đam mê.” Những nhà diễn thuyết ở TED làm việc vì niềm đam mê chứ không phải vì tiền.
  Carol Coletta nói, Tôi hoàn toàn có thể trả tiền cho ai đó để làm việc của tôi.” Và điều thú vị là, nếu các bạn làm việc vì đam mê, tiền bạc sẽ tự nhiên đến với bạn.
 • Làm việc! RupertMurdoch đã nói với tôi, “Tất cả là nhờ sự chăm chỉ. Không có thứ gì đến dễ dàng. Nhưng tôi đã có rất nhiều niềm vui.”
  Rupert? Có phải ông đã nói đến niềm vui?
  Vâng! Những nhà diễn thuyết ở TED luôn làm việc một cách vui vẻ. Và họ đều rất chăm chỉ. Tôi khám phá ra, họ không phải là những người tham công tiếc việc. Họ là những người say mê công việc.
 • Làm thật tốt! Alex Garden nói, “Để thành công hãy thực sự làm việc và phải làm thật tốt.” Không có điều thần kì ở đây, chỉ là luyện tập, luyện tập và luyện tập.
 • Và tiếp theo là tập trung. Norman Jewison đã nói với tôi, “Tôi nghĩ tất cả những điều phải làm là hướng bản thân vào một điều gì đó”
 • Và sự động viên! David Gallo nói, “Hãy động viên bản thân. Cả về thể xác, tinh thần, bạn phải luôn tự động viên, động viên, động viên” Bạn phải tự động viên mình vượt qua sự xấu hổ và thiếu tự tin.Goldie Hawn nói, “Tôi đã có lúc rất thiếu tự tin. Tôi không đủ tốt, tôi không đủ thông minh. Tôi không nghĩ mình đã có thể làm được” Bây giờ, đúng là không dễ để luôn tự động viên bản thân, và đó là lý do tại sao người ta tạo ra các bà mẹ.
  Frank Gehry — Frank Gehry đã nói với tôi, “Mẹ tôi luôn thúc đít tôi.”
 • Phụng sự! Sherwin Nuland nói, “Hãy coi việc phụng sự như một bác sĩ là một đặc ân.” Có rất nhiều bạn trẻ nói với tôi rằng họ muốn trở thành triệu phú. Và điều đầu tiên tôi nói với họ là, “Được thôi, bạn không thể lúc nào cũng chỉ vì bản thân mình, bản phải cho người ta thứ gì đó có giá trị. Bởi vì đó là cách mà mọi người thực sự làm giàu.”
 • Những ý tưởng. Một nhà diễn thuyết của TED, Bill Gates nói rằng,” Tôi đã có một ý tưởng — thành lập công ty phần mềm máy vi tính đầu tiên.” Tôi phải nói đó là một ý tưởng rất tuyệt. Không gì là thần kì về sự sáng tạo đi lên từ ý tưởng, đó chỉ là làm những thứ rất đơn giản. Và tôi đã đưa ra rất nhiều dẫn chứng.
 • Bền bỉ. Joe Kraus nói, “Sự bền bỉ là nguyên do số một cho sự thành công của chúng ta.” Bạn phải bền bỉ với cả những thất bại. Bạn phải bền bỉ với cả những điều vớ vẩn! Những thứ kiểu như “Sự chỉ trích, sự chối bỏ, những tên khốn và áp lực.” Và câu trả lời lớn cho câu hỏi này rất đơn giản: Hãy trả 4,000 đô và đến TED. Nếu không, hãy thực hiện 8 điều trên — và tin tôi đi, đó là tám điều lớn nhất dẫn đến thành công. Cảm ơn những nhà diễn thuyết của TED đã tham gia cuộc phỏng vấn

Bạn hãy cùng tôi bỏ ra 3 phút để xem hết video dưới đây của Richard St. John nói trong TEDTalks nhé

Facebook Comments

4. Sẽ là không bao giờ bạn có thể làm vừa lòng tất cả mọi người

Những Bức ảnh sau khi xem xong bạn sẽ thấy mọi thứ bừng sáng

35 Bức ảnh sau khi xem xong bạn sẽ thấy mọi thứ dường như khác đi

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy cuộc sống bế tắc, hay đơn giản là muốn có thêm động lực những Bức ảnh sau khi xem xong bạn sẽ thấy mọi thứ bừng sáng. Thật đáng sống hơn

Đôi khi thứ bạn lựa chọn không phải là sự dễ dàng nhưng kết quả thật xứng đáng!

1. Đôi khi thứ bạn lựa chọn không phải là sự dễ dàng nhưng kết quả thật xứng đáng!

 

2. Có bao nhiêu nguồn lực không quan trọng nếu chúng ta không biết cách sử dụng chúng thì sẽ chẳng bao giờ là đủ cả

2. Có bao nhiêu nguồn lực không quan trọng nếu chúng ta không biết cách sử dụng chúng thì sẽ chẳng bao giờ là đủ cả

Học cách “Sự dụng nguồn lực” của chính mình là rất quan trọng

 

3. Người đưa bàn tay ra cho bạn chưa chắc đã phải là người thực sự muốn cứu bạn

3. Người đưa bàn tay ra cho bạn chưa chắc đã phải là người thực sự muốn cứu bạn

 

4. Sẽ là không bao giờ bạn có thể làm vừa lòng tất cả mọi người

4. Sẽ là không bao giờ bạn có thể làm vừa lòng tất cả mọi người

 

5. Không bỏ cuộc, mỗi khi muốn bỏ cuộc hãy tự nhủ mình hãy thêm một lần nữa sắp tới đích rồi. Người thành công thì không bỏ cuộc, người bỏ cuộc không bao giờ thành công "Winner never quit, quiter never win"

5. Không bỏ cuộc, mỗi khi muốn bỏ cuộc hãy tự nhủ mình hãy thêm một lần nữa sắp tới đích rồi. Người thành công thì không bỏ cuộc, người bỏ cuộc không bao giờ thành công “Winner never quit, quiter never win”

 

6. Luôn biết cách mỉm cười với cuộc sống, dù thế nào đi nữa

6. Luôn biết cách mỉm cười với cuộc sống, dù thế nào đi nữa

 

7. Học cách kết thúc mọi việc trước khi bắt đầu

7. Học cách kết thúc mọi việc trước khi bắt đầu

 

8. Đừng làm việc vất vả, hãy làm việc thông minh

8. Đừng làm việc vất vả, hãy làm việc thông minh

 

9. Đừng làm việc khôn lỏi hãy chính trực

9. Đừng làm việc khôn lỏi hãy chính trực

 

10. Đừng yêu thích sự bận rộn, hãy biết cách nhờ sự giúp đỡ

10. Đừng yêu thích sự bận rộn, hãy biết cách nhờ sự giúp đỡ

 

11. Có thể đến một ngày bạn thấy khó khăn đến tột cùng, điều đó chưa hẳn đã là kết thúc bởi vì rất có thể bạn sắp có một thu hoạch lớn, rất lớn

11. Có thể đến một ngày bạn thấy khó khăn đến tột cùng, điều đó chưa hẳn đã là kết thúc bởi vì rất có thể bạn sắp có một thu hoạch lớn, rất lớn

 

12, Buông bỏ đôi khi là một điều nên - cần - phải làm

12, Buông bỏ đôi khi là một điều nên – cần – phải làm

13. Ta không quyết đinh được nơi mình sinh ra nhưng ta có thể quyết định cách mình lớn lên

13. Ta không quyết đinh được nơi mình sinh ra nhưng ta có thể quyết định cách mình lớn lên

 

14. Trút bỏ hết những phù phiếm xa hoa bạn nhận ra cuộc đời tươi đẹp

14. Trút bỏ hết những phù phiếm xa hoa bạn nhận ra cuộc đời tươi đẹp

15. Relationships are hard work!

15. Relationships are hard work!

Sự trọn vẹn trong mối quan hệ được xây dựng lên từ hai phía, nỗ lực và bao dung, chăm chút cho nhau mỗi ngày! Sẽ là quá đang nếu chỉ trông chờ sự hoàn hảo từ người khác trong khi ta chưa chắc đã hoàn hảo

16. Những gì mà bạn thấy chưa chắc đã phải là sự thật

16. Những gì mà bạn thấy chưa chắc đã phải là sự thật

17. Cách tốt nhất để đẩy mình đi xuống là đạp người khác xuống

17. Cách tốt nhất để đẩy mình đi xuống là đạp người khác xuống

Trên đây là những bức ảnh mà tôi sưu tầm được trong quá trình học hỏi của mình, tôi tin rằng nó sẽ rất hữu ích cho bạn hoặc ai đó. Hãy chia sẻ vì tôi sẽ không ngừng việc bổ sung vào đây những nhiều hơn nữa

18. 

#19. 

#20.

#21.

#22.

Smartphone tử hình sách vở

Smartphone tử hình sách vở

#23.

#24.

#25.

#26.

#27.

#28.

#29.

#30. 

#31. Phán xét người khác

#32. 

#33.

#34.

#35. 

#36.

#37.

#38.

Luôn biết kiềm chế trong mọi hoàn cảnh, suy xét trước khi nói bất cứ điều gì. Bạn có nghe câu "Cái miệng hại cái thân" bao giờ chưa?

Luôn biết kiềm chế trong mọi hoàn cảnh, suy xét trước khi nói bất cứ điều gì. Bạn có nghe câu “Cái miệng hại cái thân” bao giờ chưa?

#39.

Mỗi ngày, là một sự lựa chọn mới, tốt hay xấu đều do cách bạn nhìn cuộc sống này. Thay vì ủ ê trong mớ suy nghĩ tệ hại, sao không tìm cho mình một vùng đất tươi sáng hơn?

Mỗi ngày, là một sự lựa chọn mới, tốt hay xấu đều do cách bạn nhìn cuộc sống này. Thay vì ủ ê trong mớ suy nghĩ tệ hại, sao không tìm cho mình một vùng đất tươi sáng hơn?

#40.

Con người ngày càng vô tâm với đồng loại, tệ hơn nữa, cuộc sống ảo khiến họ xem hiểm nguy của người khác là thú vui cho riêng mình.

Con người ngày càng vô tâm với đồng loại, tệ hơn nữa, cuộc sống ảo khiến họ xem hiểm nguy của người khác là thú vui cho riêng mình.

#41.

Bạn gieo nghiệp gì đi hôm nay sẽ chính là thứ bạn gặt lại vào ngày mai

Bạn gieo nghiệp gì đi hôm nay sẽ chính là thứ bạn gặt lại vào ngày mai

#42.

Đừng sợ hãi kẻ thù trước mặt mà hãy đề phòng những người bạn giả dối sau lưng

Đừng sợ hãi kẻ thù trước mặt mà hãy đề phòng những người bạn giả dối sau lưng

Facebook Comments

Nỗi sợ hãi, kẻ cản đường của thành công

Nỗi sợ hãi, là một kỹ năng sinh tồn của loài người từ thời tiên sử khi chúng thấy bất kỳ điều gì tiêu cực là nạp ngay vào não bộ. Điều đó rất tốt bởi não bộ cần ghi nhớ những thứ như này để tránh những nguy hiểm cho con người.

Tuy nhiên đó là quá khứ. Trong thời đại ngày nay những thứ nguy hiểm không còn rình rập chúng ta như ngàn xưa nữa Hổ, Báo cũng như rất nhiều loài động vật nguy hiểm khác giờ đây gần như đã được đưa vào sách đỏ. BỘ LẠC khác thì cũng không còn mang khiên, giáo để xâm chiếm, cướp giết nữa. Con người chúng ta đang ở trong một thế giới hoàn toàn bình yên.

ung-xu-voi-moi-thu-nhu-nao

Tuy nhiên theo bản năng sinh tồn chúng ta còn có rất nhiều nỗi sợ hãi. Sợ người lạ, sợ bị lừa, sợ đủ thứ… Khi thấy một cái gì tốt, hay não bộ chúng ta sẽ nghi ngờ vì sao lại như vậy? đơn giản là não bộ thích ghi nạp những sự kiện tiêu cực hơn là là những thứ hay ho, tốt đẹp.

Nỗi sợ hãi và sự nghi ngờ đã mang ta đến vị trí hiện tại ta đang đứng, cái ghế hiện tại ta đang ngồi, cái xe ta đang đi, thu nhập ta đang có. Cái gì mang ta đến chỗ hiện tại thì nó sẽ giữ chân ta ở chỗ hiện tại. Muốn bước tiếp ta cần có những thứ mới hơn để tiếp tục.

Tất cả mọi thứ nó vẫn đang ở đó, nhưng thời điểm lại là thứ cực kỳ quang trọng. Mặt trời hàng ngày vẫn lướt qua bãi cát trắng tươi đẹp bên bờ biển nhưng thời điểm để ngắm lúc mặt trời đẹp nhất, lộng lẫy nhất chắc chắn không phải giữa trưa hay là lúc nửa đêm. Nó phải là Bình minh hoặc Hoàng hôn.

Bạn thân mến, bạn không ngắm thì người khác vẫn ngắm. Trong khi bạn uể oải trong chăn thì lại có người tung tăng dưới nắng vàng vui đùa sung sướng. Chọn cho mình thời điểm đế bước ra khỏi giường sẽ quyết định được bạn là người hạnh phúc hay buồn rầu. Nghe khó tin nhỉ? nhưng mọi thứ đơn giản và tuyệt vời nó thường khó tin vì não bộ của chúng ta đang sợ hãi và nghi ngờ. Nó không quen với hạnh phúc, sung sướng nó chỉ quen dung nạp những thứ tiêu cực và đau khổ.

Mỗi khi bạn cảm thấy bị tụt cảm xúc có một cách đơn giản ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm đó là hãy đi ra ngoài và giúp đỡ ai làm một việc gì đó. Và bây giờ là lúc tôi cần bạn giúp tôi đây.

Bạn thân mến, tối muốn chia sẻ với bạn điều này.

Nhất Quan hệ
Nhì trí tuệ
Ba công nghệ
Có ba thứ đó sẽ sinh ra cái thứ tư đó là tiền tệ

85% Thu nhập của một con người là do người khác mang đến cho họ, vậy các mối quan hệ sẽ giúp mang lại cho bạn 85% thu nhập đó, nhưng có một điều thời gian của một con người là hữu hạn, chính vì thế mà thu nhập của chúng ta cần được nâng cao.

Hãy mở rộng các mối quan hệ để nâng cao thu nhập, tuy nhiên thời gian của chúng ta là hữu hạn. Chính vì thế Trí tuệ và Công nghệ sẽ bổ trợ thêm cho cái thứ nhất của chúng ta.

Áp dụng đòn bẩy công nghệ để gia tăng thu nhập đó chính là xu thế của 2016. Những bí mật chi tiết này sẽ được bật mí “Tất tần tật” Intetnet Marketing từ A đến Z bạn sẽ “nhìn thấu tâm can” Internet – một thế giới diệu kỳ đăng ký ở đây nhé: https://www.facebook.com/groups/hocdigitalmarketing/ 

Facebook Comments

Bền bỉ như con khỉ

Bền bỉ như con khỉ

Bền bỉ như con khỉ  câu chuyện mà thầy tôi Nguyễn Vĩnh Cường đã nói đến sự kiên trì bền bỉ của một con khỉ khi nó quyết định làm một việc!

Câu chuyện như sau:
Có một con khỉ một hôm nó thèm uống bia, nó nghĩ rằng mình cần phải mang một thứ gì đó để đi đổi lấy bia. vậy là nó mang chuối đi ra khỏi rừng đến gặp ông chủ quán bia và nói:

– Ông có đổi bia lấy chuối không?

– Không! – Ông chủ quán bia trả lời

– Vậy ông có mua chuối không? (khỉ hỏi)

– Không!

Thế là con khỉ bùi ngùi đi về

Hôm sau nó lại thấy thèm bia vậy là nó lại tìm cách khác

– Ông chủ, ông đổi bia lấy Nho nhé

– Không!

Hôm sau nữa con khỉ lại quay lại

– Ông chủ đổi bai lấy Dừa nhé!

– Tao đã bảo là không, mày mà còn hỏi nữa tao sẽ lấy đinh đóng tay mày lên bàn!

Con khỉ sợ quá và ra về và nó định bỏ cuộc! thế rồi nó lại nghĩ! Mục đích của mình là uống bia cơ mà?

– Ông chủ ơi! ông có đinh không?

– Không!

– Vậy ông đổi bia  lấy đu đủ nhé!

Bền bỉ như con khỉ

Bền bỉ như con khỉ

Bài học tôi rút ra ở đây là: Để đạt được điều mình muốn thì ta cần kiên trì và giữ mục tiêu đến cùng. :(|):(|):(|)

Cũng có một câu chuyện tương tự như vậy tôi đã đọc được ở đâu đó! và nói về một con Vịt, đại loại như sau:

Có 1 con vịt bước vào quán bar, hỏi bartender:
– Có khoai tây chiên giòn ko?
– Không có; bartender đáp.

Thế là con vịt đi về. Tối hôm sau con vịt lại quay trở lại quán bar hỏi tiếp:
– Có khoai tây chiên giòn ko?
– Ko có; anh bartender bực bội nói.

Tối hôm sau nữa vịt ta lại quay trở lại hỏi:
– Có khoai tây chiên giòn ko?
– Tao đã bảo không có là không có, lần sau mày còn
hỏi thế nữa tao sẽ lấy đinh ghim ghim mỏ mày lại; anh bartender gào lên.

Thế là anh vịt lại nguẩy đít đi về.
Và hôm sau con vịt lại quay trở lại gặp anh bartender:
– Có đinh ghim ko?
– Không có.
– Thế có khoai tây chiên giòn ko?
=]]

 

Facebook Comments

Giải mã thành công

GIẢI MÃ THÀNH CÔNG đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

Giải mã thành công Khóa học đánh thức con người lười nhác ngủ kỹ trong tôi!

Cách đây hơn một năm nhờ thông tin anh Hà Huy Huấn chia sẻ mà tôi biết đến lớp học của anh Vĩnh Cường . diễn ra trong vòng 3 tiếng những điều đọng lại trong tôi đó là: “Khi ai đó mắng bạn mà bạn tức giận thì không khác gì mình uống thuốc độc mong cho họ chết”
Và: Facebook thì hãy để tên thật, ảnh thật. chia sẻ những điều hữu ích và vui tươi

Kết thúc buổi học tôi cùng các học viên khác được anh Nguyễn Vĩnh Cường tặng quyển sách có tên BÍ MẬT CỦA MAY MẮN một quyển sách quá tuyệt vời. lại một lần nữa tôi mở thêm trong đầu mình những điều tuyệt vời! (Cảm ơn Bí mật của may mắn, đội ơn anh Vĩnh Cường )

Tôi đã tham gia khóa Học thiết kế web trong 1 ngày của anh Cường (bây giờ thì khóa học này đã thành online rất tiện cho cả những người ở xa và khó sắp xếp được thời gian)

Cũng trong buổi hôm đó! tôi được anh Cường giới thiệu chương trình của anh Phạm Thành Long diễn ra vào một buổi tối ở Bảo Tàng Hà Nội! vậy là tôi đã quyết định tham gia!

Ngày chương trình diễn ra tôi tham gia cũng chưa được 100% vì “Nhìn ông này mình cảm thấy đ*o thích” đến cuối chương trình thì “Ồ hóa ra quá hay” Anh ấy giới thiệu khóa học Giải Mã Thành Công tôi không ngần ngại đăng ký luôn (Lúc đó đếch mang đủ tiền đặt cọc luôn)

Giải mã thành công rất đông và nguy hiểm

Giải mã thành công rất đông và nguy hiểm

Giải Mã Thành Công ly kỳ hấp dẫn ngày từ vòng gửi xe

Rồi ngày đó cũng đến! Cuối tháng 4 2014 tôi đã tham gia một cách điên cuồng nhất!

ngay từ lúc check in (tôi gọi là vòng gửi xe) đã có đầy những bài tạp cực kỳ thú vị, ngay lúc đó đã có người không vượt qua được thử thách! (thật đáng tiếc)
Thật không thể tưởng tượng được những nội dung trong khóa học đến hôm nay có những phần tôi chưa thấm hết! nhưng cuộc đời tôi đã hoàn toàn sang trang mới

Trước đây tôi có thể ngủ đến 1 2 giờ chiều nếu như hôm đó là chủ nhật!
còn bây giờ hôm nào mà thức dậy vào lúc 6h sáng tôi đã thấy mình dậy muộn!

“Bài tập chiều hôm ấy” “Bài tập tối hôm sau” trong Giải mã thành công đã giúp cho tôi hành động một cách mạnh mẽ hơn! hành động cả khi còn đang nghi ngờ!

Tôi đã dần lớn lên! sống một cuộc sống đúng ý nghĩa là sống… Cảm ơn Giải mã thành công nhiều nhiều ^_^

hề hề còn muốn viết nhiều lắm! viết nữa thì cả ngày mới viết xong mất!

Tóm lại! cho em lần nữa cảm ơn hai Sư Phụ Phạm Thành Long và Nguyễn Vĩnh Cường (còn tiếp tục biết ơn hai sư phụ <3 )

Giải mã thành công 3 - Lúc đầu mới tham dự

Giải mã thành công 3 – Lúc đầu mới tham dự

Bạn của tôi! nếu bạn cũng muốn thì Giải mã thành công‬ cuối tháng này nhé (29,30,31/5/2015)

Gọi cho Quyên bầu: 0985856148! rất có thể bạn sẽ có ưu đãi 🙂

Ôm Level 9 nếu bạn biết tôi nói gì nhé

Biểu tượng của Giải mã thành công

Biểu tượng của Giải mã thành công

Một hình ảnh trong Giải mã thành công

Một hình ảnh trong Giải mã thành công

Ngọc Thọ 5/2015

Facebook Comments

ref="websitechat">
Nhận ngay mỗi tuần một cuốn sách hoàn toàn miễn phí

Nhận ngay mỗi tuần một cuốn sách hoàn toàn miễn phí

Bạn sẽ nhận mỗi tuần một cuốn sách 

Tuyệt vời hãy kiểm tra email ngay nhé