Tag Archives for " học "

Bẫy ổn định, mồ chôn những cái xác biết đi và có hồn

Năm 2004 tôi rời quê lên Hà Nội học, với một tư duy thuần nông và được nhà trường, cha mẹ, báo đài định hướng tôi chọn cho mình nghề CƠ KHÍ vì lúc đó tôi thích làm thợ và mong chờ sự ổn định.

Trong suốt quãng thời gian ở Hà nội học tập đó tôi lại tiếp tục học cùng và giao lưu với những người bạn có chung những tư tưởng về LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG. Học trường công nghiệp ngành sửa chữa máy, chơi với những người bạn cùng học, môi trường đó tiếp tục đưa tôi đi trên con đường mà bạn biết rồi đấy, Học xong kiếm một công việc để làm, chẳng có định hướng gì đến việc phải tiến xa hơn, làm những việc mà bản thân muốn làm. Thay vào làm những việc mà bản thân mình muốn (hoặc nên) làm thì ta lại đi theo định hướng của người khác vạch ra.

Đầu năm 2014 mười năm sau khi đi trên con đường mà tưởng như ỔN ĐỊNH tôi thực sự rơi vào stress, suốt 2 tuần sáng đi làm, tối về lăn ra ngủ hôm sau lại tương tự như vậy, tôi loay hoay và tự hỏi “Sống như này có phải là sống?” Nếu chỉ sáng đi làm tối lại về nghỉ và mệt nhoài đó có phải là cuộc sống mà chúng ta sinh ra để làm như vậy?

“Khi bạn hỏi sẽ có câu trả lời” “Khi bạn tìm thì sẽ thấy” tôi đã tìm ra nhiều thứ nhưng tôi nghĩ rằng đây là thứ giá trị, rất giá trị tôi cần phải biết để có một cuộc đời đáng sống. Trong hình bạn thấy là KIM TỨ ĐỒ của Robert Kiyosaki (tác giả của rất nhiều tựa sách bán chạy trên thế giới) Ông chia ra trong xã hội của chúng ta có 4 nhóm người:

 1. Employee – Người làm thuê (Có một công việc)
 2.  Self-Employwed – Tự làm chủ (sở hữu một việc kinh doanh nhỏ)
 3. Business Owner – Chủ doanh nghiệp (Sở hữu cả 1 hoặc nhiều hệ thống kinh doanh)
 4. Investor – Nhà đầu tư (Sở hữu những gói đầu tư)

Sắp xếp theo thứ tự cấp bậc thì số 1 chiếm đa phần dân số, số 4 chiếm khoảng 5% dân số thế giới và nhóm người số 1 sở hữu khoảng 5% của cải vật chất trong xã hội. Đa phần bạn cũ của tôi an phận với vị trí số 1 (nhưng rất ít người trong số họ hài lòng với nó) Đa phần trong số họ sẽ ghét người giàu, mỗi lần gặp nhau những câu chuyện rất có thể là nói xấu sếp hoặc than nghèo kể khổ. Rất ít những câu chuyện nói về việc làm thế nào và phải làm gì để mình thoát khỏi tình trạng đó. “Ghét của nào trời trao của đó” là một mơ ước, thật buồn cười

“Sống trong đống cứt đủ lâu người ta sẽ không còn thấy nó thối nữa” là một câu nói tôi nghe được mà thấy nó rất thấm vào mình. Câu hỏi đặt ra là “Tôi nằm trong đống cứt nào đâu?” có thể không phải đống cứt nhưng cứ ở mãi một vị trí mà mình không thích thậm chí là chán ngấy nó thì cũng chẳng khác nào nằm im trong đống cứt cả. Hãy tìm cách để chui ra khỏi đó

Chuyển hóa là không dễ dàng, để thay đổi thì phải trải qua cả quá trình rất có thể phải trả giá bằng đau đớn, mồ hôi, nước mắt và cả sự cô đơn nữa. Môi trường mạnh hơn tư duy bạn buộc phải thay đổi môi trường sống cũng như môi trường làm việc. Bạn không thể nào ngoi ra khỏi đống cứt nếu cứ bơi mãi trong một cái hầm cầu (ở quê gọi là hố phân)
Cuối cùng thì chúng ta cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống, hãy sống theo cách mà bạn mong muốn chứ không phải cách mà người khách muốn bạn sống. Đơn giản vậy thôi

Kim tứ đồ

Kim tứ đồ

HIỂU RÕ HƠN VỀ KIM TỨ ĐỒ:

___________________________
Để hiểu rõ hơn tại sao Kim Tứ Đồ nổi tiếng đến vậy, chúng ta cùng điểm qua 4 khái niệm về cách làm ra tiền của nó nhé. Bao gồm: Employee, Self Employed, Business, Investor

1. #Employee (Người làm công ăn lương)
Phương pháp này là bạn đi làm thuê cho người khác, xin việc tại các công ty hay nhà máy, công nhân viên chức. Hình thức này không tạo ra được nhiều tiền, bạn làm kỹ sư, giáo viên hay bác sĩ cao lắm thì cũng chỉ đến mức mà công ty hoặc nhà nước trả cho bạn chứ không thể trả hơn được nữa. Với cách này, nếu như muốn trở thành triệu phú $ thì quá là xa vời luôn, gần như khó mà thực hiện được trừ khi bạn là giám đốc hoặc chủ của cửa hàng đó.

2. #Self_Employed (Tự kinh doanh)
Vấn đề thứ 2 là bạn tự kinh doanh. Ví dụ bạn là bác sĩ nha khoa hay là chủ cửa hàng nail (làm móng) chẳng hạn. Nếu bạn cứ phải có mặt ở đó để làm việc mới tạo ra tiền được thì người ta gọi đấy là self employed, như bạn mình hiện tại đang tự kinh doanh mỹ phẩm Ohui Hàn Quốc có khách cần là đều phải tự đứng ra tư vấn hết mà nhiều khách toàn nửa đêm mới inbox. Kiếm được tiền cũng trầy da tróc vẩy lắm . Theo mình thấy thì cái tự kinh doanh này là cái hại nhất trong 4 phương pháp để tạo ra tiền này. Mình không bao giờ thích làm cái này tại vì khi mình làm cái này sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Nhưng ngược lại mình cũng rất nể các bạn tự kinh doanh hơn những người sáng xách cặp đi chiều xách cặp về, đến tháng lĩnh tiền. Công ty có làm ăn được hay không thì cũng kệ mẹ nó, nó mà tèo thì đi tìm việc khác.
Người nghèo (Poor) chỉ nghĩ tới hai hình thức này là đi làm thuê cho người ta hoặc tự đi làm cho mình.

3. #Business_Owner (Chủ doanh nghiệp)
Hình thức này là người ta tạo ra công ăn việc làm, công ty, nhà máy để tạo ra tiền cho họ. Ví dụ Tập đoàn Microsoft của Bill Gates, các bạn có thể thấy đã từ lâu ông ấy không còn tham gia trực tiếp vào công ty mà chỉ toàn thấy ông đi khắp thế giới để làm từ thiện và thuyết giảng ở các trường Đại học lớn. Nhưng công ty của ông ấy vẫn tạo ra tiền trong lúc ông ấy không có mặt ở đấy, tại vì lúc xây dựng công ty ông ấy đã tạo ra cả một hệ thống để kiếm tiền. Dù ông ấy không có ở đấy thì nó vẫn còn tạo ra tiền được. Đó là điểm khác nhau giữa Business Owner và Self Employed.

4. #Investor (Nhà đầu tư)
Đây là mức làm ăn cao hơn cả Business, tại vì sao? Tại vì họ không mở công ty, nhà máy mà họ sẽ lấy số tiền họ có để tạo ra tiền, khiến mỗi một đô la họ có tạo ra thêm nhiều tiền nữa. Ví dụ đơn giản bạn có 1 triệu $ Mỹ bạn không cần làm gì mà chỉ đem gửi ngân hàng với lãi suất 5.7% 1 năm, vậy 1 tháng bạn có khoảng 100 triệu tiền lãi. Nếu mức sống của bạn chỉ hết có 2/3 chỗ lãi đó thì bạn có thể gửi tiếp vào ngân hàng và cứ năm này qua năm khác bạn không phải chỉ nhận riêng tiền lãi của 1 triệu $ nữa mà là lãi mẹ đẻ lãi con. Không thể tin được, thật là tuyệt vời.

Kết luận
Những người ở phía bên tay phải của Kim tứ đồ (Nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp) là những người làm ăn giỏi nhất. Biết sử dụng tiền, thời gian, sức khoẻ và trí tuệ của người khác để làm ra tiền cho họ chứ họ không cần sử dụng công sức của họ. Người bên trái Kim tứ đồ thì họ chỉ biết tiêu tiền, xin việc làm công ăn lương hay tự mình làm việc cho mình. Hiện tại thì mình cũng đang mắc kẹt tại góc thứ nhất, nhưng may mắn là khi mình định chuyển qua góc thứ hai thì bắt đầu gặp trở ngại nên đã không thực hiện được.

Làm công ăn lương thì một ngày mình chỉ bỏ ra có 8 hay 10 tiếng ở công ty còn khi về nhà thì thời gian đó là của mình và có người trả lương cho mình, còn tự làm việc cho mình thì cho dù một ngày có bỏ ra 12 hay 16 tiếng khi về nhà bạn vẫn phải nghĩ về nó. Mình nhận ra cái góc thứ hai đấy nếu ta cứ lao vào như thiêu thân thì mau già, nhanh về với các cụ lắm. Ngoài ra mình còn làm thêm cho các công ty khác, điều đặc biệt là các công ty này dạy mình cách tạo ra hệ thống để tạo ra tiền cả trong khi ngủ. Vậy nên mình mới làm chứ còn làm công ăn lương thì Never và Đừng mong chờ :))

Lý do mà những người Nghèo đi xin việc làm, tự làm việc cho mình là họ muốn AN TOÀN, tiếng anh gọi là Security. Người ta muốn mỗi tháng có 5 triệu, 10 triệu hay 100 triệu chứ họ không muốn giống người Giàu. Người Giàu không muốn có sự an toàn mà họ muốn có sự TỰ DO ( Freedom) bởi vậy suy nghĩ kiếm tiền của họ khác hơn so với người Nghèo. Họ muốn tạo ra hệ thống để tạo ra tiền thụ động cho họ để họ dành thời gian cho gia đình, cho những thứ không mua được bằng tiền vì thứ gì mua được bằng tiền thì hãy còn quá rẻ.

Nếu bạn nào cũng đang làm công ăn lương  hay đang tự làm việc cho mình thì nên học thêm cách tạo ra hệ thống để tăng thêm thu nhập thụ động. Các bạn chỉ mất 3 đến 5 năm là có thể tạo ra hệ thống làm tiền cho bạn, nếu may mắn bạn gặp được người tốt giúp đỡ bạn thì thời gian sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Bẫy ổn định, mồ chôn những cái xác biết đi và có hồn 1

Chốt lại: Muốn giàu có, tự do thì đừng thích ổn định, phải mạo hiểm lên thôi 😉

Facebook Comments

Lifecycle Marketing Planner

Bản kế hoạch Marketing: Làm thế nào để Thu hút, bán và khiến cho khách hàng wow!!!

Tải ngay LIFECYCLE MARKETING PLANNER – BẢN KẾ HOẠCH VÒNG ĐỜI MARKETING

Bản kế hoạch Marketing: Làm thế nào để Thu hút, bán và khiến cho khách hàng wow!!! 2
Lifecycle Marketing Planner

Bản kế hoạch Marketing: Làm thế nào để Thu hút, bán và khiến cho khách hàng wow!!!
Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cỗ máy bán hàng và tiếp thị (Marketing) hoàn toàn tự động

Bản kế hoạch Lifecycle Marketing là cách thông minh (và miễn phí) cho chiến lược bán hàng và tiếp thị hiệu quả. Nó dựa trên ba giai đoạn của Lifecycle Marketing - chu trình đã được kiểm chứng của Infusionsoft để thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng của bạn. Các giai đoạn sẽ giúp bạn:

 1. Thu hút khách hàng lý tưởng của bạn bằng cách xác định thị trường mục tiêu, tạo mối quan tâm xung quanh thương hiệu của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng thông qua nhiều kênh khác nhau
 2.  Bán thương hiệu của bạn bằng cách tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của bạn, phát triển quy trình bán hàng phù hợp với quy trình mua của khách hàng và thực hiện các chiến thuật để tăng doanh thu khép kín
 3. Wow làm cho khách hàng của bạn phát cuồng bằng cách cung cấp dịch vụ đặc biệt, cung cấp nhiều hơn để tạo ra doanh thu bổ sung và tạo ra các giới thiệu thông qua các phần thưởng cho người giới thiệu

Tùy biến chiến lược bán hàng và tiếp thị theo ý bạn

Phát triển một chiến lược bán hàng và Marketing vững chắc có thể khá là khó khăn. Và bởi vì không có hai doanh nghiệp nhỏ giống nhau cả “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", bạn cần một chiến lược tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với Lifecycle Marketing, bạn có thể tạo ra một kế hoạch Marketing được xây dựng riêng cho doanh nghiệp của bạn - nó sẽ giúp bạn và đội ngũ của bạn chót nhiều đơn hàng hơn và tăng doanh thu của bạn.

Băt đầu thôi nào!

Add Icon

Facebook Comments

GHI NHỚ 37 CÂU NÓI NÀY CỦA LÝ TIỂU LONG BẠN SẼ VƯỢT QUA ĐƯỢC HẦU HẾT MỌI KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG

GHI NHỚ 37 CÂU NÓI NÀY CỦA LÝ TIỂU LONG BẠN SẼ VƯỢT QUA ĐƯỢC HẦU HẾT MỌI KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG

GHI NHỚ 37 CÂU NÓI NÀY CỦA LÝ TIỂU LONG BẠN SẼ VƯỢT QUA ĐƯỢC HẦU HẾT MỌI KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG

1. Sai lầm luôn được tha thứ, nếu bạn có can đảm để thừa nhận chúng. Thậm chí có những sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng.

2. Biết không thôi chưa đủ, ta phải vận dụng. Ý chí thôi cũng chưa đủ, ta cần phải hành động.

3. Đừng đổi thừa hoàn cảnh, tự bạn tạo cơ hội cho chính mình.

4. Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần mà chỉ sợ người thực hành 1 cú đá 10.000 lần.

5. Tôi chưa bao giờ nói mình là số một, nhưng cũng không bao giờ thừa nhận mình là số hai.

6. Hãy sống một cuộc sống đáng nhớ, đó chính là chìa khóa đầu tiên dẫn đến sự bất tử.

7. Tôi không tồn tại trong thế giới này để sống theo sự mong đợi của bạn và bạn cũng không sống trong thế giới này để sống theo kì vọng của tôi.

8. Trên thế giới, nước là thứ mềm nhất nhưng cũng là thứ cứng nhất, không có gì có thể chặt đứt nó. Hãy nghe câu thành ngữ “Nước chảy đá mòn” thì sẽ thấy, nhu có thể thắng cương.

9. Đừng sợ thất bại. Không phải thất bại mà chính việc đặt ra mục tiêu thấp là sai lầm. Khi những nỗ lực là phi thường thì ngay cả thất bại cũng vẻ vang.

10. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ cho một điều gì đó, bạn sẽ không bao giờ thực hiện được nó.

11. Hãy luôn là chính mình, hãy thể hiện mình, và tin tưởng vào chính mình, đừng hướng ngoại và tìm người có tính cách thành công và bắt chước họ.

12. Nếu bạn luôn muốn đặt giới hạn cho mọi việc, về thể chất hay bất kì thứ gì khác, giới hạn đó sẽ ăn vào công việc và cuộc sống của bạn. Không có giới hạn, chỉ có những tầm cao, và bạn không được ở đó, bạn phải vượt qua chúng. Ngay cả khi nó giết chết bạn.

13. Sự đơn giản là cốt lõi của xuất chúng.

14. Lấy không thể làm có thể, lấy vô hạn làm hữu hạn, đó là cảnh giới cao nhất của võ thuật.

15. Sẽ là rất dễ để đánh giá và hạ gục ý chí của những kẻ khác. Nhưng để tìm ra giới hạn của chính mình, việc này tốn cả đời người.

16. Tại sao chúng ta lại sợ hãi? Đó là vì chúng ta không quả quyết, nhưng chúng ta có thể loại bỏ nó khi chúng ta thực sự hiểu chính bản thân của mình. Như Tướng Tôn Vũ từng nói: ‘Khi bạn hiểu bạn và đối thủ, bạn sẽ luôn thắng. Khi bạn chỉ biết bạn, mà không biết đối thủ, bạn sẽ vừa thắng vừa thua. Tuy nhiên, khi bạn không thực sự hiểu bạn lẫn đối thủ, bạn sẽ luôn thua’.

17. Căn bệnh lớn nhất của con người là tự mãn, luôn xem mình là số một, mất đi ý chí cầu tiến. Ngoài ra, cũng có nhiều người không biết tự hài lòng với những thứ mình có, tham lam, ích kỷ.

18. Nếu bạn yêu cuộc đời, đừng phí thời gian vì cuộc đời được tạo nên bởi thời gian

19. Sống đúng nghĩa là sống vì những người khác.

20. Tuân thủ các nguyên tắc mà không bị ràng buộc. Tự thích nghi và tìm ra nguyên tắc của chính mình.

21. Nóng nảy sẽ biến bạn trở thành một kẻ ngốc.

22. Để thưởng thức nước trong cái cốc của mình, đầu tiên bạn phải làm rỗng nó.

23. Nếu bạn không muốn trượt ngã ngày mai thì hãy nói sự thật hôm nay.

24. Đừng cầu xin một cuộc sống dễ dàng, mà hãy cầu nguyện cho sức mạnh để chịu đựng một cuộc sống khó khăn.

25. Mục tiêu không phải để đạt được, mà là đích để nhắm tới.

26. Hãy hạnh phúc, nhưng đừng bao giờ hài lòng.

27. Thích ứng với những gì là hữu ích, từ chối những gì là vô ích, và thêm vào những gì là đặc biệt của riêng bạn.

28. Hãy luôn tích cực, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Bạn làm chủ thái độ của bản thân mình, hãy chọn điều tích cực, điều mang tính xây dựng. Lạc quan là một đức tin dẫn đến thành công.

29. Cách cho hơn của đem cho.

30. Mục đích của việc tập luyện võ thuật không phải để phải để thể hiện sức mạnh, mà điều chúng ta quan tâm là ảnh hưởng của nó đến suy nghĩ và cách sống của mình như thế nào.

31. Đừng suy nghĩ, hãy cảm nhận.

32. Một người thầy tốt là người biết bảo vệ học trò của mình bằng những phẩm chất riêng của chúng.

33. Một cuộc chiến không mang lại chiến thắng bằng một cú đấm hay một cú đá. Học cách chịu đựng hoặc thuê một vệ sĩ.

34. Nếu bạn nghĩ rằng một điều gì đó không thể làm, bạn sẽ chỉ làm cho nó không thể xảy ra.

35. Những người không biết mình đang đi trong bóng tối sẽ không bao giờ tìm thấy ánh sáng.

36. Không có cách dùng nào như cách dùng nào, không có giới hạn nào giống giới hạn nào.

37. Hãy tự ý thức, chứ đừng làm một robot lặp đi lặp lại.

Vũ Ngọc Thọ Tổng hợp

P/S: Đừng quên
? #Like để ghi lại “Dấu chân tròn trên cát”
? #Tag bạn bè vào bởi “Chắc ai đó sẽ cần”
? #Share để khỏi bị “Lạc trôi”
? #Comment để “Chúng ta đang thuộc về nhau”

Facebook Comments

Bon chen chụp cùng RichdadLoc - CEO ONNET., JSC diễn giả

Ghi chép của Ngọc Thọ về hội thảo: "6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động"

Thực hiện 1 trong những chiến  lược trong lớp Speed Up Your Business của sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường Thọ đã tham gia lớp học của anh RichdadLoc – CEO ONNET., JSC (Đinh Văn Lộc). Lớp học có tên “6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động” quá hấp dẫn phải không nào.

RichdadLoc - CEO ONNET., JSC diễn giả "6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động"

RichdadLoc – CEO ONNET., JSC diễn giả “6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động”

Với 4 nội dung được chia sẻ như trong Email gửi trước của chương trình “6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động“:

 1. 5 chiến lược tạo phễu để thu hút khách hàngRichdadLoc sẽ giúp bạn có được những chiến lược thu hút khách hàng hiệu quả thông qua việc tạo ra các “mồi nhử” giá trị và cách tiếp cận khách hàng có chọn lọc.
 2. Quy trình A-Z Marketing Automation hoàn toàn tự độngBạn sẽ phải thốt lên rằng tại sao lại đơn giản và tuyệt vời đến vậy. RichdadLoc sẽ tiếp lộ cách tối ưu hoá chi phí và tối đa hoá lợi nhuận bằng những quy trình có sẵn.
 3. Tiết lộ những công cụ để xây dựng một doanh nghiệp tự độngNếu bạn thấy các yếu tố của hệ thống nhưng bạn không biết công cụ nào dùng để xây lên hệ thống thì bạn cũng sẽ chỉ biết “Ngắm nhìn” và tặc lưỡi mà thôi. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những công cụ mà chúng tôi cùng các chuyên gia đang sử dụng.
 4. Cách tăng doanh thu lên ít nhất 200% sau khi sử dụng hệ thống AutomationCó được chiếc xe đẹp nhưng không biết lái thì cũng không có ý nghĩa. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách lái cỗ máy này để đi đến đích của sự thành công.

Mấu chốt của cuộc nói chuyện: Tự sa thải mình khỏi công ty, Không làm KHỔ CHỦ nữa!

Doanh nghiệp chỉ là 1 tài sản muốn bán nó đi thì bán bất cứ lúc nào mà không cần ta nhúng tay vào. Không có ta nó vẫn hoạt động bình thường

Anh Lộc cũng chia sẻ thêm với mỗi một Doanh Nghiệp thì có 3 điểm mấu chốt quan trọng đặc biệt cần chú ý

 1. Mô hình kinh doanh – Quyết định đến sự chơn tru trong việc vận hành
 2. Công nghệ – giúp cho việc tối thiểu hóa chi phí cũng như nhân lực
 3. Marketing – đưa được sản phẩm, Dịch vụ tiếp cận được khách hàng

Doanh nghiệp của bạn giống như 1 tảng băng trôi Phần chìm là phần mang lại lợi nhuận, đó là phần quan trọng nhất đối với Doanh Nghiệp và người ngoài không thể nhìn thấy nó được!

Marketing không phải là công nghệ đó là sáng tạo mà đã sáng tạo thì không thể ngồi lì một chỗ được.

Cần XÂY DỰNG HỆ THỐNG để cho nó làm việc và mình đi giao lưu và sáng tạo

6 Bước xây dựng hệ thống tự động hóa doanh nghiệp:

 1. Tìm ra thị trường ngách mà mình có sở trường
 2. Tạo và đóng gói sản phẩm (Theo bậc thang )
  Sản phẩm bán được hay không là do cách đóng gói (Liên quan đến việc cho khách hàng LEO THANG)Với mỗi khách hàng thì có 3 độ nhiệt khác nhau

  1. COLD: Khi mới gặp chưa biết nhau…
  2. Warm: Đã có những trải nghiệm tốt
  3. HOT: Nóng, bán gì cũng mua…
   Cần Gáo dục nhu cầu cho khách hàng, cho đi trước khi bán (GIVERS GAIN)Tạo nhiều bẫy khác nhau (Thả nhiều thính 😀 <= Câu này em bịa ra)
 3. Tạo phễu (đưa khách hàng vào phần chìm của tảng băng)
  5 Loại phễu:

  1. Opt-in
  2. Webinar
  3. Sale (Giảm giá, mã coupon…)
  4. Launch – Ra mắt SP
  5. Membership-site
 4. Content Marketing: Viết Ebook, Blog, Website, Video…
  • Miễn Phí: Hướng đến Hệ Thống
  • Có phí: Chỉ là sáng gieo chiều gặt
 5. Marketng System
  Follow up khách hàng sau khi vào phễu 3 đến 6 tháng thậm chí là cả năm
 6. Sale system: Sale và Marketing luôn cần phải gần gũi với nhau

Xây dựng hệ thống: “Thà ăn bánh mì 3 tháng, 6 tháng còn hơn 30 năm ăn bánh Mỳ”

Sau khóa học anh ấy có bán một lớp học: Internet Business System giá 16 triệu cho 2 người,

Mồi nhử khiến cho người mua có cảm giác mất mát đó là show môt hệ thống công nghệ đặc biệt mới như anh ấy nói là “Chưa từng thấy hệ thống nào lại tuyệt vời như thế” chỉ cần biết đến nó thôi đã lời 10.000$ rồi 😮

Cũng có một câu chuyện làm em thấy nâng cao giá trị cho học viên đó là:

“Có nhiều người nhờ tôi tư vấn xây dựng hệ thống riêng tôi nói luôn 500 triệu. 500tr follow 6 tháng lợi nhuân 50% chia đều cho 6 tháng.
Cũng công đó tôi tôi tổ chức lớp học tư vấn cho nhiều người 1 lúc, Tôi làm vì mong muốn có nhiều anh chị chủ DN tự do hơn về thời gian và tài chính…”

Học viên thấy được Giá trị của khóa học lên tới 500tr 😀

Trong lớp học anh ấy cũng đánh khá nhiều vào các tử huyệt:

 • Tử huyệt bản thân – Tự do thời gian
 • Tử huyệt Tiền bạc – làm ít hưởng nhiều
 • Tử huyệt  Tình cảm – có nhiều thời gian cho đình và con cái hơn
 • Tử huyệt Danh vọng – Sa thải mình khỏi công ty để xây dựng hệ thống

Từ khóa cho buổi tối đó là : Xây dựng hệ thống

Cộng với kiến thức 2 năm đi theo sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường thì Thọ nhận thấy rằng đây là một buổi chia sẻ rất có giá trị.

Cảm ơn anh Lộc rất nhiều, Chúc anh trao đi cho thị trường nhiều hơn nữa để tạo ra một thế hệ những doanh nhân không còn là “Khổ chủ”

P/S: Biết anh Lộc đã lâu và cũng từng có những trải nghiệm thú vị với Anh Lộc năm 2014 trong cuộc đi bộ từ Ninh Bình về Hà Nam với anh Thọ rất quý mến và nể phục những tư duy Marketing của anh Lộc.

Bon chen chụp cùng RichdadLoc - CEO ONNET., JSC diễn giả "6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động"

Bon chen chụp cùng RichdadLoc – CEO ONNET., JSC diễn giả “6 bước xây dựng doanh nghiệp internet tự động”

Facebook Comments

Giải mã thành công

GIẢI MÃ THÀNH CÔNG đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

Giải mã thành công Khóa học đánh thức con người lười nhác ngủ kỹ trong tôi!

Cách đây hơn một năm nhờ thông tin anh Hà Huy Huấn chia sẻ mà tôi biết đến lớp học của anh Vĩnh Cường . diễn ra trong vòng 3 tiếng những điều đọng lại trong tôi đó là: “Khi ai đó mắng bạn mà bạn tức giận thì không khác gì mình uống thuốc độc mong cho họ chết”
Và: Facebook thì hãy để tên thật, ảnh thật. chia sẻ những điều hữu ích và vui tươi

Kết thúc buổi học tôi cùng các học viên khác được anh Nguyễn Vĩnh Cường tặng quyển sách có tên BÍ MẬT CỦA MAY MẮN một quyển sách quá tuyệt vời. lại một lần nữa tôi mở thêm trong đầu mình những điều tuyệt vời! (Cảm ơn Bí mật của may mắn, đội ơn anh Vĩnh Cường )

Tôi đã tham gia khóa Học thiết kế web trong 1 ngày của anh Cường (bây giờ thì khóa học này đã thành online rất tiện cho cả những người ở xa và khó sắp xếp được thời gian)

Cũng trong buổi hôm đó! tôi được anh Cường giới thiệu chương trình của anh Phạm Thành Long diễn ra vào một buổi tối ở Bảo Tàng Hà Nội! vậy là tôi đã quyết định tham gia!

Ngày chương trình diễn ra tôi tham gia cũng chưa được 100% vì “Nhìn ông này mình cảm thấy đ*o thích” đến cuối chương trình thì “Ồ hóa ra quá hay” Anh ấy giới thiệu khóa học Giải Mã Thành Công tôi không ngần ngại đăng ký luôn (Lúc đó đếch mang đủ tiền đặt cọc luôn)

Giải mã thành công rất đông và nguy hiểm

Giải mã thành công rất đông và nguy hiểm

Giải Mã Thành Công ly kỳ hấp dẫn ngày từ vòng gửi xe

Rồi ngày đó cũng đến! Cuối tháng 4 2014 tôi đã tham gia một cách điên cuồng nhất!

ngay từ lúc check in (tôi gọi là vòng gửi xe) đã có đầy những bài tạp cực kỳ thú vị, ngay lúc đó đã có người không vượt qua được thử thách! (thật đáng tiếc)
Thật không thể tưởng tượng được những nội dung trong khóa học đến hôm nay có những phần tôi chưa thấm hết! nhưng cuộc đời tôi đã hoàn toàn sang trang mới

Trước đây tôi có thể ngủ đến 1 2 giờ chiều nếu như hôm đó là chủ nhật!
còn bây giờ hôm nào mà thức dậy vào lúc 6h sáng tôi đã thấy mình dậy muộn!

“Bài tập chiều hôm ấy” “Bài tập tối hôm sau” trong Giải mã thành công đã giúp cho tôi hành động một cách mạnh mẽ hơn! hành động cả khi còn đang nghi ngờ!

Tôi đã dần lớn lên! sống một cuộc sống đúng ý nghĩa là sống… Cảm ơn Giải mã thành công nhiều nhiều ^_^

hề hề còn muốn viết nhiều lắm! viết nữa thì cả ngày mới viết xong mất!

Tóm lại! cho em lần nữa cảm ơn hai Sư Phụ Phạm Thành Long và Nguyễn Vĩnh Cường (còn tiếp tục biết ơn hai sư phụ <3 )

Giải mã thành công 3 - Lúc đầu mới tham dự

Giải mã thành công 3 – Lúc đầu mới tham dự

Bạn của tôi! nếu bạn cũng muốn thì Giải mã thành công‬ cuối tháng này nhé (29,30,31/5/2015)

Gọi cho Quyên bầu: 0985856148! rất có thể bạn sẽ có ưu đãi 🙂

Ôm Level 9 nếu bạn biết tôi nói gì nhé

Biểu tượng của Giải mã thành công

Biểu tượng của Giải mã thành công

Một hình ảnh trong Giải mã thành công

Một hình ảnh trong Giải mã thành công

Ngọc Thọ 5/2015

Facebook Comments

“Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới”.

30 điều không nên tiếp tục làm với bản thân

“Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới”.

“Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới”.

1. Đừng mất thời gian với những đối tượng sai lầm.

Cuộc sống quá ngắn ngủi, bạn không nên dành thời gian với những người chỉ biết hút cạn nguồn hạnh phúc của mình. Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự dành ra chỗ cho bạn. Bạn không phải đấu tranh để giành giật lấy một vị trí nào cả.Continue reading

Facebook Comments