Chọn trang

Nỗi sợ hãi, là một kỹ năng sinh tồn của loài người từ thời tiên sử khi chúng thấy bất kỳ điều gì tiêu cực là nạp ngay vào não bộ. Điều đó rất tốt bởi não bộ cần ghi nhớ những thứ như này để tránh những nguy hiểm cho con người.

Tuy nhiên đó là quá khứ. Trong thời đại ngày nay những thứ nguy hiểm không còn rình rập chúng ta như ngàn xưa nữa Hổ, Báo cũng như rất nhiều loài động vật nguy hiểm khác giờ đây gần như đã được đưa vào sách đỏ. BỘ LẠC khác thì cũng không còn mang khiên, giáo để xâm chiếm, cướp giết nữa. Con người chúng ta đang ở trong một thế giới hoàn toàn bình yên.

ung-xu-voi-moi-thu-nhu-nao

Tuy nhiên theo bản năng sinh tồn chúng ta còn có rất nhiều nỗi sợ hãi. Sợ người lạ, sợ bị lừa, sợ đủ thứ… Khi thấy một cái gì tốt, hay não bộ chúng ta sẽ nghi ngờ vì sao lại như vậy? đơn giản là não bộ thích ghi nạp những sự kiện tiêu cực hơn là là những thứ hay ho, tốt đẹp.

Nỗi sợ hãi và sự nghi ngờ đã mang ta đến vị trí hiện tại ta đang đứng, cái ghế hiện tại ta đang ngồi, cái xe ta đang đi, thu nhập ta đang có. Cái gì mang ta đến chỗ hiện tại thì nó sẽ giữ chân ta ở chỗ hiện tại. Muốn bước tiếp ta cần có những thứ mới hơn để tiếp tục.

Tất cả mọi thứ nó vẫn đang ở đó, nhưng thời điểm lại là thứ cực kỳ quang trọng. Mặt trời hàng ngày vẫn lướt qua bãi cát trắng tươi đẹp bên bờ biển nhưng thời điểm để ngắm lúc mặt trời đẹp nhất, lộng lẫy nhất chắc chắn không phải giữa trưa hay là lúc nửa đêm. Nó phải là Bình minh hoặc Hoàng hôn.

Bạn thân mến, bạn không ngắm thì người khác vẫn ngắm. Trong khi bạn uể oải trong chăn thì lại có người tung tăng dưới nắng vàng vui đùa sung sướng. Chọn cho mình thời điểm đế bước ra khỏi giường sẽ quyết định được bạn là người hạnh phúc hay buồn rầu. Nghe khó tin nhỉ? nhưng mọi thứ đơn giản và tuyệt vời nó thường khó tin vì não bộ của chúng ta đang sợ hãi và nghi ngờ. Nó không quen với hạnh phúc, sung sướng nó chỉ quen dung nạp những thứ tiêu cực và đau khổ.

Mỗi khi bạn cảm thấy bị tụt cảm xúc có một cách đơn giản ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm đó là hãy đi ra ngoài và giúp đỡ ai làm một việc gì đó. Và bây giờ là lúc tôi cần bạn giúp tôi đây.

Bạn thân mến, tối muốn chia sẻ với bạn điều này.

Nhất Quan hệ
Nhì trí tuệ
Ba công nghệ
Có ba thứ đó sẽ sinh ra cái thứ tư đó là tiền tệ

85% Thu nhập của một con người là do người khác mang đến cho họ, vậy các mối quan hệ sẽ giúp mang lại cho bạn 85% thu nhập đó, nhưng có một điều thời gian của một con người là hữu hạn, chính vì thế mà thu nhập của chúng ta cần được nâng cao.

Hãy mở rộng các mối quan hệ để nâng cao thu nhập, tuy nhiên thời gian của chúng ta là hữu hạn. Chính vì thế Trí tuệ và Công nghệ sẽ bổ trợ thêm cho cái thứ nhất của chúng ta.

Áp dụng đòn bẩy công nghệ để gia tăng thu nhập đó chính là xu thế của 2016. Những bí mật chi tiết này sẽ được bật mí “Tất tần tật” Intetnet Marketing từ A đến Z bạn sẽ “nhìn thấu tâm can” Internet – một thế giới diệu kỳ đăng ký ở đây nhé: https://www.facebook.com/groups/hocdigitalmarketing/ 

Facebook Comments