Chọn trang

Xin giới thiệu với cả nhà tôi tên là Ngọc Thọ. Qua một thời gian tìm hiểu về tiềm năng của con người và não bộ tôi biết đến môn khoa học Sinh trắc học dấu vân tay. Tôi sẽ không nói nhiều về môn khoa học này trong bài này mà tôi sẽ phân tích Sinh trắc vân tay của Tấm và Cám sẽ như nào?

Đầu tiên tôi sẽ nói về vân tay của Cám, mười đầu ngón tay của Cám thì chủng vân tay UL “nước” chiếm đa phần. bởi cô ấy rất biết vâng lời, những hàng động của cô ấy hầu như là có sự xúi giục của bà mẹ. cô này hai ngón trỏ chắc chắn là UL. Ngoài ra cô này còn có chủng vân tay WC. tại sao Ngọc Thọ lại nói như vậy? đơn giản là trong lần “lừa” Tấm xuống tắm cái này tôi gọi là khả năng giật dây! dùng ngôn từ của mình để điều khiển người khác, chủng vân tay WC có khả năng thuyết phục người khác hay còn nói là kỹ năng đàm phán tốt.

Trở lại tính cách của Tấm thì vân tay của Tấm sẽ có chủng Đại Bàng “Whorl” và Arch (Chủng vân tay thiên tài) tại sao lại như vậy?
Tấm là một người rất bền bỉ (chỉ số AQ – chỉ số vượt khó cao) sống trong sự ghen tị của mẹ con Cám nhưng cô ấy không hề nản lòng. Hơn nữa với chủng Arch thì thông tin nhập vào họ sẽ xử lý khá lâu thành ra không nhanh nhẹn để bị cám lừa.

Tất cả những thử thách cô phải vượt qua cô đều vượt qua, cho dù chết đi sống lại cô vẫn ôm hận để trả thù. Dựa trên cơ sở dữ liệu này cho thấy chỉ số cảm xúc (EQ) của Tấm rất cao như vậy chủng vân tay chiếm đa phần của tấm sẽ là WE

Với chủng WE của Tấm sẽ có ở hai ngón tay áp út vì cô này rất độc mồm, độc miệng có thể sử dụng ngôn từ để “Dìm hàng người khác” hơn thế nữa cô ta còn có WE ở hai ngón giữa vì hành động của cô này rất thiếu suy tính mà làm theo cảm xúc (Xúi dại em gái cùng cha khác mẹ dội nước xôi, đã vậy còn mang cho bà mẹ “xơi” ) :”>

Vân tay của Tấm và Cám

Vân tay của Tấm và Cám

Facebook Comments